MerriTrade tổ chức hàng loạt giải đấu lớn vô cùng hấp dẫn | MerriTrade

Với việc kết hợp cùng nhiều nhà tài trợ, MerriTrade hiện đã và đang tổ chức hàng loạt giải đấu Trade Demo có quy mô từ lớn đến nhỏ. Vậy thực sự MerriTrade sẽ đem đến cho bạn những gì? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!
Article Card Image

Với việc kết hợp cùng nhiều nhà tài trợ, MerriTrade hiện đã và đang tổ chức hàng loạt giải đấu Trade Demo có quy mô từ lớn đến nhỏ. Vậy thực sự MerriTrade sẽ đem đến cho bạn những gì? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

 

MerriTrade - Giải đấu Trade Demo không thể bỏ lỡ

Nói một cách đơn giản, MerriTrade là một nền tảng tổ chức hàng loạt giải đấu Trade Demo lớn nhất hiện nay. Theo đó, đây cũng là một nơi được nhiều người đánh giá và gợi ý cho các nhà đầu tư F0 để thực hiện trade thử, trước khi xuống tiền tham gia vào thị trường đầu tư thực.

 

Với MerritTrade, bạn hoàn toàn có thể tự tin bắt tay vào trade ngay bởi:

 • Trade thử nhận thưởng thật: khác với những giải đấu hoặc nền tảng trade demo thông thường, nhà đầu tư thường sẽ nhận phần thưởng như voucher hoặc token trading. Trong khi đó, MerriTrade lại mang đến cơ hội để nhận thưởng từ tiền thật 100%.
 • Thử nghiệm chiến lược trade miễn phí: với những sàn giao dịch hoặc nền tảng trade demo khác, nhà đầu tư thường phải trả một số chi phí nhất định để tham gia trải nghiệm. Ngược lại, MerriTrade sẽ là một lựa chọn tốt hơn khi bạn hoàn toàn có thể đăng ký và tham gia miễn phí.
 • Số dư sẵn có $10,000: để đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho từng giải đấu lẫn cả những người tham gia, hệ thống MerriTrade sẽ tự động cộng một lần duy nhất với số dư là $10,000 để bạn có thể Trade Demo và tham gia giải đấu ngay!
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: sẽ thật bất tiện nếu bạn là người mới và đang gặp rắc rối khi giao dịch tại MerriTrade. Đừng lo! Đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn luôn sẵn sàng túc trực để hỗ trợ bạn.

Vậy đồng hành cùng MerriTrade, nhà tài trợ giải đấu sẽ nhận được gì?

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của MerriTrade cùng việc sở hữu website có lượng truy cập tự nhiên lên đến 12,000 lượt / tháng. Nhà tài trợ giải đấu sẽ có cơ hội:

 

 • Tiếp cận với hàng nghìn trader mới
 • Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu
 • Bổ sung thêm chiến lược xây dựng kế hoạch truyền thông
 • Giải pháp thu hút nhà đầu tư tiềm năng hiệu quả

 

Và nếu bạn là đang tìm kiểu cho thương hiệu của mình một phương hướng mới để tiếp cận thêm nhiều trader từ thị trường, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn MerriTrade!

 

>> Đọc thêm: 5 Lợi Ích Độc Quyền Khi Trade Demo Tại MerriTrade <<

 

Các giải đấu lớn của MerrriTrade trong tháng 9

Bạn đã bỏ lỡ cơ hội với một giải đấu MerriTrade nào đó? Khoan khoan! Đừng lo lắng nhé! Giải đấu sẽ được MerriTrade tổ chức liên tục với tần suất cực dày đặc. Cơ hội Trade Demo và tham gia tranh tài để giành lấy loạt giải thưởng của MerriTrade là vô biên!
 

Và trong tháng 9/2022 này, hãy cùng nhau điểm qua những giải đấu lớn do MerriTrade kết hợp với các nhà tài trợ được tổ chức:

 • Merri Mini Battle #15: tổ chức từ ngày 25/08/2022 đến ngày 02/09/2022
 • Merri Demo Game #9: tổ chức từ ngày 05/09/2022 đến ngày 16/09/2022
 • Merri Mini Battle #16: tổ chức từ ngày 20/09/2022 đến ngày 24/09/2022
 • Merri Mini Battle #17: tổ chức từ ngày 26/09/2022 đến ngày 01/10/2022

Rinh $2,300 ngay cùng cuộc thi Demo Contest JasFX x MerriTrade


 

Giới thiệu về Demo Contest JasFX x MerriTrade

SÀN JASFX là một nhà môi giới Forex trong thị trường chứng khoán quốc tế, được thành lập từ 2010 với hơn 100,000 khách hàng từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Jas FX LTD được thành lập tại Saint Vincent & Grenadines với tư cách là Công ty Kinh doanh được cấp phép theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính với số đăng ký 26695.
 

Cuộc thi “Demo Contest JasFX x MerriTrade” là giải đấu được tổ chức bởi sàn JasFX trên website www.merritrade.com - chuyên tổ chức Giải đấu trade demo hàng đầu tại Việt Nam. Demo Contest JasFX x MerriTrade được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ hội thử nghiệm tại thị trường. 
 

Dù bạn là người mới tham gia,hay là những trader chuyên nghiệp, cuộc thi đều phù hợp với bạn, vì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện cho mình kỹ năng giao dịch mà không cần phải mạo hiểm với nguồn vốn thật của chính mình. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn từ chúng tôi để làm nền tảng vững chắc cho hành trình giao dịch thực chiến của mình.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị $2,300, giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao thưởng như sau:

 

 • Giải Nhất: $1,000
 • Giải Nhì: $500
 • Giải Ba: $300
 • 03 Khuyến khích: $100/giải
 • 01 Giải Tài khoản có số lots giao dịch nhiều nhất: $100
 • 01 Giải Tài khoản cháy với Equity thấp nhất: $1000
   

Tại thời điểm chốt kết quả, hệ thống sẽ thống kê và xác định 06 khách hàng có số equity cao nhất; 01 khách hàng có số lots giao dịch nhiều nhất và 01 khách hàng có equity thấp nhất (cuối bảng xếp hạng).

Lời kết

Có thể thấy, MerriTrade hiện đang là một trong những nền tảng Trade Demo hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, dù bạn là một trader mới hay lâu năm đều hoàn toàn có thể tự do tranh giải và thực hiện thử nghiệm chiến lược trade của mình miễn phí.

 

Đọc thêm bài viết: Demo Contest JasFx - Giải Đấu Không Thể Bỏ Lỡ Trong Tháng 10
 

footer bg
full-logo
Cảnh báo rủi ro

MerriTrade là nền tảng giao dịch demo trực tuyến giúp trader nâng cao kỹ năng giao dịch của mình. Tại MerriTrade, người dùng có thể giao dịch các cặp tiền tệ, cổ phiếu Mỹ và cả tiền điện tử 24/7. MerriTrade sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc học tập và trải nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính của các nhà đầu tư.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh trở thành nền tảng giao dịch Demo trực tuyến đáng tin cậy với nhà đầu tư toàn cầu, MerriTrade luôn tuân thủ các chính sách về quyền riêng tư, Chính sách Cookies và có nêu rõ Điều khoản điều kiện tại đây. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các chính sách của chúng tôi. Chính sách về quyền riêng tư, Chính sách Cookies, và có nêu rõ Điều khoản điều kiện. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các chính sách của chúng tôi.


©2021 Bản quyền thuộc về Merritrade.

Bảo trợ bởi Info Finance
facebookyoutubetelegram