Cách xác minh tài khoản MerriTrade cực nhanh chóng

Sức nóng của các giải đấu Trade Demo từ MerriTrade đang ngày một bùng nổ khi thu hút được lượng lớn người đăng ký. Trong đó, thao tác xác minh tài khoản là một trong những bước quan trọng nhất để bạn có thể tham gia và nhận thưởng từ giải đấu của MerriTrade. Bây giờ, hãy cùng nhau xem qua bài viết để tìm được câu trả lời nhé!·
Article Card Image

Sức nóng của các giải đấu Trade Demo từ MerriTrade đang ngày một bùng nổ khi thu hút được lượng lớn người đăng ký. Trong đó, thao tác xác minh tài khoản là một trong những bước quan trọng nhất để bạn có thể tham gia và nhận thưởng từ giải đấu của MerriTrade. Bây giờ, hãy cùng nhau xem qua bài viết để tìm được câu trả lời nhé!·

Trade Demo cùng MerriTrade - Cơn sốt không thể bỏ qua của Trader

Đối với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tài chính, việc trade thử và được trải nghiệm giao dịch sẽ là phương án tốt nhất nhằm tích lũy kinh nghiệm , cũng như loại bỏ những rủi ro thua lỗ không đáng có.
 

Tuy nhiên, sẽ là không công bằng nếu việc trade thử của họ chỉ dừng lại ở đó mà không tạo ra bất cứ kỳ giá trị nào có lợi. Thấu hiểu được điều này. MerriTrade đã tổ chức hàng loạt cơ hội trade thử để nhà đầu tư vừa có thể giao dịch mà không tốn chi phí

MerriTrade - Trade thử nhận tiền thật

Dưới đây, hãy cùng điểm mặt những lợi ích khủng từ việc trade demo tại MerriTrade:

Trade miễn phí - Nhận thưởng khủng 

Có thể thấy, MerriTrade mang đến cơ hội để các nhà đầu tư có thể kiếm được khoản thu nhập lên đến hàng nghìn USD mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Đây gần như là một cơ hội “có 1 không 2” mà ai trong chúng ta đều đang mong muốn nắm bắt ngay.

 

   >>Đọc thêm: Bí Mật Về Các Giải Đấu Demo Diễn Ra Ở MerriTrade

 

Bộ tài liệu đầu tư miễn phí

Với những giải đấu thông thường, nhà đầu tư phải chi trả một khoản phí nhất định để đăng ký tham gia và giải thưởng đơn thuần chỉ là voucher hoặc token trading. Tuy nhiên, điều này với MerriTrade là hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng thật với số tiền có thể lên đến $10,000.

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24//7

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt lệnh hoặc xác định khối lượng đầu tư phù hợp thì đừng lo lắng nhé. Đội ngũ MerriTrade sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Đặc biệt, nếu bạn không may mắn ở giải đấu này bạn vẫn có quyền tham gia thêm nhiều giải đấu khác.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản MerriTrade chi tiết

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể tham gia các giải đấu trực tuyến của MerriTrade và nâng cao kinh nghiệm đầu tư cá nhân dựa trên sân chơi demo thực tế. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký tài khoản MerriTrade nhé!

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào website https://merritrade.com/ 

Sau đó, nhấp vào nút “Đăng Nhập” ở góc phải màn hình hoặc nhấp vào nút “Tham gia ngay” phía bên trái  bạn sẽ được chuyển tiếp đến màn hình đăng nhập.

  

 

Tại màn hình đăng nhập bạn hãy nhấp vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

Sau đó màn hình đăng ký tạo tài khoản hiện ra, bạn hãy điền vào bảng thông tin để hoàn tất việc tạo tài khoản.  


 

Đặc biệt, hãy tick vào ô Tôi là con người” “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản - điều kiện của chương trình” trước khi nhấn vào nút đăng ký. 


 

Bước 2: Xác thực thông tin

Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản, bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến trang “Xác thực thông tin”. MerriTrade luôn đảm bảo tính công khai và minh bạch cho từng giải đấu nên bạn cần xác thực thông tin của mình một cách chính xác nhất. 


 

Tiếp tục nhấn vào nút “Cập nhật” để tiến hành xác thực thông tin tài khoản của bạn 

  • Xác thực chứng minh nhân dân/ căn cước công dân 

Để hoàn tất việc xác minh CMND/CCCD bạn vui lòng chụp ảnh và đính kèm hình ảnh trực tiếp lên trang xác thực MerriTrade đang được hiển thị, sau đó bấm vào nút “Xác nhận” 

  • Xác thực số điện thoại 

Để xác minh số điện thoại bạn vui lòng truy cập vào MerriTrade Official Telegram  và nhấn nút “Start” 


 

 

Tiếp tục soạn /otp và nhấn nút gửi như hình bên dưới

Hệ thống sẽ tự động yêu cầu bạn nhập số điện thoại, bạn chọn vào “Số điện thoại của tôi” 


 

Tiếp thep Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập email, chỉ cần điền và gửi đi xong thì hệ thống sẽ gửi lại mã xác nhận cho bạn. Mã xác nhận bao gồm 4 con số, bạn điền 4 con số này vào ô mã xác minh nữa là hoàn thành. 


 


 

Nếu trong quá trình đăng ký và xác thực tài khoản bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với MerriTrade để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Đọc thêm bài viết: Demo Contest JasFX - Giải Đấu Không Thể Bỏ Lỡ Trong Tháng 10