Tin tức cho trader

Xem tất cả

FAQ cùng MerriTrade

Merritrade là gì?

MerriTrade là nền tảng giao dịch online giúp trader nâng cao kỹ năng đầu tư của mình. Tại MerriTrade, người dùng có thể giao dịch Forex, nhị phân và cả tiền điện tử mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Người chiến thắng ở mỗi giải đấu sẽ nhận được phần thưởng giá trị như tiền hoặc quà tặng có thể giao dịch tương ứng.

MerriTrade miễn phí với tất cả mọi người. Tuy nhiên, người tham gia cần phải đọc và chấp thuận các Bảo Mật và Điều Khoản của chúng tôi trước khi tham gia tất cả giải đấu.

Chỉ với 3 bước đơn giản, trader có thể tham dự vào Giải đấu CFDs lớn nhất Việt Nam và chinh chiến cùng hàng trăm trader khác: 1.Đăng ký & xác minh tài khoản. 2.Đăng ký tham gia giải đấu đang diễn ra của MerriTrade 3.Thi đấu với các trader khác để đạt được giải thưởng cao quý nhất.

Bạn có thể đăng ký bằng cách điền vào mẫu đăng ký với một số thông tin cơ bản như họ tên của bạn, địa chỉ email và mật khẩu.

MerriTrade là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới bắt đầu bởi sự đơn giản từ giao diện cho đến sự đa dạng về giải thưởng và công cụ giao dịch. Thật dễ dàng để tìm kiếm và thực hiện giao dịch trên nền tảng website của MerriTrade. Chiến thuật và mẹo giao dịch cũng được cập nhật thường xuyên giúp trader nâng tầm kỹ năng của mình.

Câu trả lời là 'Có'. Mọi thông tin cá nhân của trader đều được MerriTrade lưu trữ cẩn thận thông qua hệ thống bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các trader chủ động bảo mật thông tin của mình để có những trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Dưới đây là một số tips hữu ích: Tạo mật khẩu mạnh và bao gồm nhiều ký tự để khó ai có thể dự đoán ra. Sử dụng trình duyệt bảo mật như Google Chrome và đừng quên cập nhật liên tục. Không được chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với người khác. MerriTrade sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề liên quan đến việc này.

Sau khi mở tài khoản và xác minh CMND/CCCD/Passport, trader có thể lựa một giải đấu bất kỳ để giao dịch để giành giải thưởng cao quý nhất. Chúc bạn giao dịch thành công!

Mỗi trader có thể tham dự giải đấu cùng một thời điểm, miễn là còn thời hạn diễn ra ở mỗi giải đấu. Đừng quên kiểm tra tiến độ thi đấu của bạn ở mục Lịch sử đặt lệnh bên dưới.

footer bg
full-logo
Cảnh báo rủi ro

MerriTrade là nền tảng giao dịch demo trực tuyến giúp trader nâng cao kỹ năng giao dịch của mình. Tại MerriTrade, người dùng có thể giao dịch các cặp tiền tệ, cổ phiếu Mỹ và cả tiền điện tử 24/7. MerriTrade sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc học tập và trải nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính của các nhà đầu tư.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh trở thành nền tảng giao dịch Demo trực tuyến đáng tin cậy với nhà đầu tư toàn cầu, MerriTrade luôn tuân thủ các chính sách về quyền riêng tư, Chính sách Cookies và có nêu rõ Điều khoản điều kiện tại đây. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các chính sách của chúng tôi. Chính sách về quyền riêng tư, Chính sách Cookies, và có nêu rõ Điều khoản điều kiện. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các chính sách của chúng tôi.


©2021 Bản quyền thuộc về Merritrade.

Bảo trợ bởi Info Finance
facebookyoutubetelegram