GIỚI THIỆU VỀ MERRITRADE

MerriTrade đồng hành cùng bạn chinh phục thị trường tài chính
MERRITRADE là ai?

MerriTrade là nền tảng giao dịch demo trực tuyến giúp trader nâng cao kỹ năng giao dịch của mình. Tại MerriTrade, người dùng có thể giao dịch các cặp tiền tệ, cổ phiếu Mỹ và cả tiền điện tử mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Từ năm 2022, MerriTrade rất hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của Infofinance. MerriTrade sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc học tập và trải nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính của các nhà đầu tư.

Giá trị của MERRITRADE

MerriTrade trở thành cầu nối liên kết trên thị trường toàn cầu, hình thành tư duy giao dịch và tạo nên môi trường hữu ích cho cộng đồng.

Cơ chế hoạt động

MerriTrade thường xuyên tổ chức các cuộc thi giao dịch trực tuyến. Tại MerriTrade, người dùng sẽ được hỗ trợ kiến thức - tin tức - giải thưởng.

Giá trị nhân văn

Nhằm mang lại lợi ích và chất lượng tiêu biểu nhất, MerriTrade nổ lực mang đến cho bạn một sân chơi lành mạnh để bạn tự do học tập và chinh phục kỹ thuật giao dịch.

Tính linh hoạt

Với khả năng tiếp cận thị trường, MerriTrade luôn cập nhật nhanh chóng các ứng dụng công nghệ tiên tiến cho người dùng. Ngoài ra, mọi giải thưởng sẽ được công khai minh bạch.

Merritrade là gì?

MerriTrade là nền tảng giao dịch online giúp trader nâng cao kỹ năng đầu tư của mình. Tại MerriTrade, người dùng có thể giao dịch Forex, nhị phân và cả tiền điện tử mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Người chiến thắng ở mỗi giải đấu sẽ nhận được phần thưởng giá trị như tiền hoặc quà tặng có thể giao dịch tương ứng.

MerriTrade miễn phí với tất cả mọi người. Tuy nhiên, người tham gia cần phải đọc và chấp thuận các Bảo Mật và Điều Khoản của chúng tôi trước khi tham gia tất cả giải đấu.

Chỉ với 3 bước đơn giản, trader có thể tham dự vào Giải đấu CFDs lớn nhất Việt Nam và chinh chiến cùng hàng trăm trader khác: 1.Đăng ký & xác minh tài khoản. 2.Đăng ký tham gia giải đấu đang diễn ra của MerriTrade 3.Thi đấu với các trader khác để đạt được giải thưởng cao quý nhất.

Bạn có thể đăng ký bằng cách điền vào mẫu đăng ký với một số thông tin cơ bản như họ tên của bạn, địa chỉ email và mật khẩu.

MerriTrade là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới bắt đầu bởi sự đơn giản từ giao diện cho đến sự đa dạng về giải thưởng và công cụ giao dịch. Thật dễ dàng để tìm kiếm và thực hiện giao dịch trên nền tảng website của MerriTrade. Chiến thuật và mẹo giao dịch cũng được cập nhật thường xuyên giúp trader nâng tầm kỹ năng của mình.

Câu trả lời là 'Có'. Mọi thông tin cá nhân của trader đều được MerriTrade lưu trữ cẩn thận thông qua hệ thống bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các trader chủ động bảo mật thông tin của mình để có những trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Dưới đây là một số tips hữu ích: Tạo mật khẩu mạnh và bao gồm nhiều ký tự để khó ai có thể dự đoán ra. Sử dụng trình duyệt bảo mật như Google Chrome và đừng quên cập nhật liên tục. Không được chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với người khác. MerriTrade sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề liên quan đến việc này.

Sau khi mở tài khoản và xác minh CMND/CCCD/Passport, trader có thể lựa một giải đấu bất kỳ để giao dịch để giành giải thưởng cao quý nhất. Chúc bạn giao dịch thành công!

Mỗi trader có thể tham dự giải đấu cùng một thời điểm, miễn là còn thời hạn diễn ra ở mỗi giải đấu. Đừng quên kiểm tra tiến độ thi đấu của bạn ở mục Lịch sử đặt lệnh bên dưới.


Điều khoản và điều kiện

Tham dự tại MerriTrade

MerriTrade www.merritrade.com Chúng tôi giúp bạn trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp

Khi bạn tham dự các giải đấu thông qua website của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản này.

Nội dung website có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực sau 5 ngày, kể từ ngày thông báo và đăng tải đầy đủ trên Website.

Người tham dự vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch trước khi tham dự bất kỳ giải đấu nào tại MERRITRADE.

I. GIỚI THIỆU

MerriTrade là nền tảng giao dịch trực tuyến giúp trader nâng cao kỹ năng giao dịch. Tại MerriTrade, người tham dự có thể giao dịch CFD, nhị phân, tiền mã hóa, cổ phiếu, và một số sản phẩm khác mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Người chiến thắng ở mỗi giải đấu sẽ nhận được phần thưởng giá trị do nhà tổ chức quy định.

II. TỔNG QUAN

Với tài khoản demo tại MerriTrade, người tham dự sẽ không giao dịch bằng tiền thật, thay vào đó người tham dự sẽ được giao dịch bằng số tiền ảo do MerriTrade cung cấp. Lưu ý: Người tham dự sẽ không thể quy đổi số dư tài khoản thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

Tài khoản demo mang giá trị thực hành và trải nghiệm THẬT với một số sản phẩm trên các thị trường nhất định.

Lợi nhuận hoặc thua lỗ phát sinh khi giao dịch demo không phản ánh những gì người tham dự có thể đạt được khi giao dịch trên thị trường thật.

III. NHÀ TỔ CHỨC

Nhà tổ chức là các nhà tài trợ hợp tác cùng MerriTrade để góp phần mang lại những giải đấu và phần thưởng hấp dẫn dành cho các Trader.

IV. THUẬT NGỮ TRONG GIAO DỊCH

Stop loss: hay còn được gọi là lệnh cắt lỗ, nó có nghĩa là lệnh chờ có tác dụng để chốt số lượng lỗ

Pip: đây là tỷ lệ phần trăm theo điểm hoặc điểm lãi suất theo giá là một đơn vị thay đổi trong tỷ giá hối đoái của một cặp tiền tệ. Pip cũng là đơn vị thể hiện số lợi nhuận hoặc thua lỗ của nhà đầu tư.

Offer: mức giá mà bạn chấp nhận mua.

Take profit: tức là lệnh chốt lời, có tác dụng giới hạn số tiền lời của trader.

Asset: ý chỉ loại tài sản đang hiển thị

Balance: là lượng tiền bạn có trong tài khoản của mình.

Buy: đặt lệnh mua khi bạn tin rằng một thị trường sẽ tăng hoặc khi bạn muốn đóng một vị thế mà bạn đã bán trước đó.

Equity: số dư tài khoản cộng thêm các lãi/lỗ trôi nổi của các vị thế mở.

Free margin: là số dư trong tài khoản giao dịch chưa được trader sử dụng để mở vị thế nào. Vì thế, trader có thể dùng nó để mở các vị thế giao dịch mới. Dư ký quỹ là tiền chênh lệch giữa vốn chủ sở hữu và tiền ký quỹ.

Margin: là khoản tiền ký quỹ tối thiểu cần có để duy trì vị thế mở.

Margin Call: hay còn được gọi là lệnh dừng ký quỹ, là một biện pháp nhằm bảo vệ trader, giúp họ quản lý rủi ro và ngăn ngừa tổn thất.

Net P/L: tổng khoản lãi và lỗ.

Leverage: sử dụng khoản vay để gia tăng nguồn vốn trên sàn, giúp nhà đầu tư có thể giao dịch gấp nhiều lần (tùy thuộc vào mức đòn bẩy họ chọn) do sàn cung cấp.

P/L: lãi/lỗ

Sell: đặt lệnh bán khi bạn tin rằng một thị trường sẽ tăng hoặc khi bạn muốn đóng một vị thế mà bạn đã mua trước đó.

Spread: chênh lệch giữa giá mua và giá chào.

Volume: tức tổng nhu cầu mua và bán của trader khi giao dịch.

Index: đây là con số về một hoặc nhiều chỉ tiêu nào đó liên quan đến thị trường. Nó có tác động đến giá của thị trường ngoại hối, hoặc nhằm dự báo một xu hướng giá nào đó trong thời gian ngắn.

Open price: ý chỉ mức giá quy định cho các giao dịch khi một ngày kinh doanh bắt đầu trên một thị trường.

Long: là hình thức giao dịch hoặc đặt cược mà bạn thu lợi nhuận từ sự tăng giá của thị trường).

Short = là hình thức giao dịch hoặc đặt cược mà bạn thu lợi nhuận từ sự giảm giá của thị trường).

V. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Người tham dự các giải đấu tại MerriTrade phải đủ 18 tuổi trở lên, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Người tham dự cần đăng ký tài khoản của MerriTrade bằng cách điền vào mẫu đăng ký tạo tài khoản tại website www.merritrade.com.

Mỗi người tham dự có thể tham gia nhiều giải đấu bằng 1 tài khoản duy nhất đã xác thực CCCD/ CMND /HỘ CHIẾU, miễn là giải đấu đó còn thời hạn diễn ra.

Không áp dụng nhiều tài khoản giao dịch trên cùng một thiết bị (trùng địa chỉ IP). Nếu phát hiện BTC sẽ loại tài khoản đó ra khỏi phần xét giải mà không cần thông báo.

VI. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tại MerriTrade chúng tôi đề cao tính bảo mật, mọi thông tin cá nhân của người tham dự đều được MerriTrade lưu trữ cẩn thận thông qua hệ thống bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích người tham dự chủ động bảo mật thông tin của mình để có những trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Dưới đây là một số lưu ý hữu ích để người tham dự có thể bảo mật tài khoản tốt nhất: Tạo mật khẩu mạnh và bao gồm nhiều ký tự để khó ai có thể dự đoán ra. Sử dụng trình duyệt bảo mật như Google Chrome và đừng quên cập nhật liên tục. Không được chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với người khác. MerriTrade sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề liên quan đến việc mất tài khoản của người tham dự.

Lợi nhuận hoặc thua lỗ phát sinh khi giao dịch demo không phản ánh những gì người tham dự có thể đạt được khi giao dịch trên thị trường thật.

VII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Người tham dự thỏa mãn điều kiện tại mục V. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ của MerriTrade.

Người tham dự có tài khoản Demo nằm trong danh sách đạt giải của mỗi cuộc thi. Tùy vào cơ cấu và số lượng giải thưởng tại mỗi giải đấu mà danh sách đạt giải có thể nhiều hơn 03 người tham dự.

Tài khoản Demo của người tham dự phải là tài khoản đã được xác thực, quy chuẩn xác thực tài khoản được quy định tại mục V. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Mỗi giải đấu sẽ lựa chọn ra Top 3 - Top 5 - Top 10 người có số Equity cao nhất. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành liên hệ và kiểm tra thông tin cá nhân với thông tin đăng ký tài khoản và một số điều kiện khác tùy vào giải đấu. Nếu tất cả điều kiện hợp lệ BTC sẽ tiến hành trao giải. Lưu ý, mỗi giải đấu sẽ có cách chọn Top người chiến thắng và giải thưởng khác nhau, điều này sẽ được quy định rõ thông qua mỗi giải đấu.

Giải thưởng có thể là tiền mặt/coin hoặc quà tặng, sẽ được nhà tổ chức phối hợp cùng MerriTrade trao tặng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản giao dịch. Trị giá giải thưởng sẽ được quy định thông qua thể lệ của từng giải đấu.

Nếu người tham dự còn lệnh chưa đóng thì hệ thống sẽ tự đóng lệnh ngay khi giải đấu kết thúc. Và chỉ tính những lệnh giao dịch đến lúc kết thúc giải. Từ đó, BTC sẽ căn cứ vào số Equity cuối cùng để xếp hạng.

Trong trường hợp 02 hoặc nhiều người tham dự có Equity bằng nhau, người có tổng số lots cao hơn sẽ có thứ hạng cao hơn.

Trong trường hợp 02 hoặc nhiều người tham dự có equity và số lots bằng nhau sẽ tính thời điểm chốt lệnh cuối cùng (không tính lệnh lời hay lỗ), thí sinh nào có thời gian chốt lệnh sớm hơn sẽ là người có thứ hạng cao hơn.

VIII. TÀI KHOẢN DEMO TẠI MERRITRADE

MerriTrade cung cấp trải nghiệm đầu tư thông qua các giao dịch bằng tài khoản Demo. Tại đây người tham dự không cần nạp bất kỳ khoản vốn nào vào tài khoản. Ban tổ chức sẽ cung cấp cho tài khoản demo một số vốn cố định và bằng nhau ở tất cả tài khoản. Người tham dự sẽ sử dụng mức vốn được cung cấp để tham gia mọi giải đấu.

Người tham dự sẽ không thể rút lợi nhuận hoặc tổng vốn mà người tham dự đạt được tại các giải đấu. Nếu người tham dự thỏa mãn đủ điều kiện trong các giải đấu bạn sẽ được nhận được giải thưởng đúng theo quy định của nhà tổ chức.

IX. GIỚI HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp, MerriTrade không chịu trách nhiệm đối với các tổn thất về lợi nhuận, khoản lỗ mà người tham dự phải chịu liên quan đến các giải đấu tại Merritrade. Trách nhiệm của MerriTrade đối với người tham dự (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà người tham dự giao dịch trên trang www.merritrade.com.

X. KHIẾU NẠI & THẮC MẮC

Mọi thắc mắc liên quan đến giải đấu xin gửi về e-mail support@merritrade.com, chúng tôi sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc nào không được gửi đến e-mail này. Bất kỳ thắc mắc, khiếu nại liên quan đến tốc độ đường truyền internet đều sẽ không được giải quyết.

MerriTrade có quyền sửa đổi, hủy bỏ hoặc hạn chế thỏa thuận này tới bất kỳ người tham dự nào.

Nếu MerriTrade phát hiện người tham dự lợi dụng các điều khoản của thỏa thuận này nhằm mục đích xấu, MerriTrade có quyền rút lại các quyền lợi của người tham dự trên và hủy bỏ tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà tài trợ MerriTrade.

MerriTrade có quyền trì hoãn, tạm dừng hoặc huỷ cuộc thi này mà không cần thông báo trước, cũng như chịu trách nhiệm pháp lý đối với người tham dự. Người tham dự đã hoàn toàn đồng ý với những điều khoản và điều kiện này khi đăng kí tham gia cuộc thi do MerriTrade tổ chức.

footer bg
full-logo
Cảnh báo rủi ro

MerriTrade là nền tảng giao dịch demo trực tuyến giúp trader nâng cao kỹ năng giao dịch của mình. Tại MerriTrade, người dùng có thể giao dịch các cặp tiền tệ, cổ phiếu Mỹ và cả tiền điện tử 24/7. MerriTrade sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc học tập và trải nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính của các nhà đầu tư.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh trở thành nền tảng giao dịch Demo trực tuyến đáng tin cậy với nhà đầu tư toàn cầu, MerriTrade luôn tuân thủ các chính sách về quyền riêng tư, Chính sách Cookies và có nêu rõ Điều khoản điều kiện tại đây. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các chính sách của chúng tôi. Chính sách về quyền riêng tư, Chính sách Cookies, và có nêu rõ Điều khoản điều kiện. Vui lòng đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các chính sách của chúng tôi.


©2021 Bản quyền thuộc về Merritrade.

Bảo trợ bởi Info Finance
facebookyoutubetelegram